Eat & Drink

ร้านอาหาร

Ugo Bar & Restaurant

ดื่มด่ำกันเช้ายันค่ำ ณ ใจกลางเวียงเชียงใหม่ กับเมนูอาหารและเครื่องดื่มทั้งไทยและฝรั่งที่เสิร์ฟมากับรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์

Ugo Bar & Restaurant ไม่ได้มีดีแค่เมนูอาหาร และบรรยากาศใจกลางเมืองเชียงใหม่อันแสนคึกคัก ที่นี่ยังโดดเด่นในเรื่องของเมนูอาหาร ที่ผ่านกระบวนการทำอย่างพิถีพิถัน จนได้สารพัดเมนูน่าทาน ที่ความพิเศษนั้นได้ซ่อนอยู่ในรสชาติของอาหาร ไม่ว่าจะเป็นจานคลาสสิคอย่างผัดไทย หรือว่าต้มยำ กระทั่งเมนูข้าวซอยสุดเบสิค ทว่าอร่อยดีทันทีที่ตักเข้าปาก กับน้ำข้าวซอยรสชาติสุดกลมกล่อม ให้เราได้ลิ้มรสชาติกันอย่างถึงเครื่อง นอกจากเมนูอาหารไทยอันหลากหลาย เรายังได้เอร็ดอร่อยกับสารพัดเมนูอาหารตะวันตกทั้งในรูปแบบของฝั่งอเมริกัน และยุโรป ให้ได้อร่อยกันไปยาวๆ ตั้งแต่เมนูเรียกน้ำย่อย อาหารจานหลัก พิซซ่าหลากหน้า ไปจนถึงเมนูสลัด  เรียกได้ว่ามาที่นี่ที่เดียวก็เหมือนกับได้ลิ้มรสเมนูอาหารเกือบทุกมุมโลก ที่แต่ละจานนั้นก็มีทีเด็ดเฉพาะตัว ที่มาพร้อมกับรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์

Immerse yourself in the heart of Chiang Mai with the unique taste of Thai and Western.

Ugo Bar & Restaurant does not only serve the tantalized menus and the lively atmosphere of the heart of Chiang Mai, the venue features a wide selection of Thai and Western offered with well selected ingredients. Try Pad Thai, Spicy Tom Yum Soup and Khao Soy, the classic Thai menus with authentic Thai taste. What’s more, you can enjoy a great variety of Western and European menus include the appetizers, main course, Pizza and salad.   The chef puts all his skill and effort into each order, so you can be assured of quality and taste.

在清迈市中心,尽情享受最好的泰式及西式美食。

Ugo Bar & Restaurant不仅美食很给力整个餐厅的就餐氛围也是让旅行者流连忘返的好地方餐厅厨房很认真的在研究各国食客的口味尽量做到让食客满意而归。尤其是在多款特色泰国美食的制作上,不仅仅是好吃那么简单,例如泰式炒河粉、泰北咖喱面,都是东西方客人称赞的美味,餐厅还会推荐多款泰式料理推荐给不同的客人。除此之外,西餐也是这里的主打菜肴,不论是美式还是欧式您都可以随意下单,还有多款披萨也是客人必点美味。我们可以说,只有在这里,真的像个美食联合国。

กำลังโหลดแผนที่ ...
Share

47 ถ.มูลเมือง ต.ศรีภูมิ อ.เมือง จ.เชียงใหม่  50100

954-488475

ให้คะแนน ฝากความเห็นEat On Earth Restaurant - อีท ออน เอิร์ท

Padaso Cafe - พาดาโซ่ คาเฟ่

Hongkong Lucky Restaurant - ฮ่องกง ลัคกี้ เรสเตอร์รอง

Maepen Seafood - แม่เพ็ญซีฟู๊ด

Den prawn noodle original - ก๋วยเตี๋ยวกุ้งเด้น

The Nimman Bar and Grill